XÃ THỌ SƠN - GẶP MẶT CÁC CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC, GIÀ LÀNG NGƯỜI CÓ UY TÍN QUÝ II/2023

Thứ hai - 26/06/2023 09:22
-----------
Sáng ngày 23/6/2023 lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã đã tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc, già làng tiêu biểu, người có uy tín trên địa bàn xã.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Xuân Vinh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và những người có uy tín đối với cộng đồng dân tộc đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn thời gian qua; đồng thời bày tỏ mong muốn các vị tiếp tục gắn bó với chính quyền, MTTQ vận động bà con chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, và đặc biệt tuyên truyền vận động bà con giáo dân "Sống tốt đời đẹp đạo" tích cực đấu tranh phản bác đối với các âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình”, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không nghe, không làm theo kẻ xấu. Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay, đồng lòng cùng chính quyền địa phương nhằm xây dựng xã Thọ Sơn ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Thị Sáng - UV.BTV, PCT  UBND xã đang báo cáo tình hình hoạt động của địa phương

Nguồn tin: Thủy Nguyên