Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 1/10 – Tôn vinh và tri ân thế hệ đi trước

Thứ tư - 02/10/2024 10:24
XÃ THỌ SƠN KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10/1991-01/10/2024)
Ngày 26/9/2024, đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện cùng các Phòng ban chuyên môn của huyện do đồng chí Lê Văn Ngọc - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn xã Thọ Sơn.
Lê Văn Ngọc - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ ông: Điểu Dương, thôn Sơn Thọ, xã Thọ Sơn
Ông: Lê Văn Ngọc - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ Ông: Điểu Dương, thôn Sơn Hoà, xã Thọ Sơn

Ông: Lê Văn Ngọc - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ Ông Cao Văn Thanh, thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn
Ông: Lê Văn Ngọc - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ Bà Thị Lôi, thôn Sơn Hoà, xã Thọ Sơn

Sáng ngày 01/10/2024, UBND xã Thọ Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Đây là hoạt động thường niên nhân kỷ niệm ngày Người cao tuổi (01/10), qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với công tác chăm sóc người cao tuổi.
Ngày 1/10 hàng năm được chọn là Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi, một dịp để cả thế giới cùng tôn vinh những đóng góp to lớn của thế hệ người cao tuổi. Đây là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ và những người đi trước, những người đã cống hiến sức lực, trí tuệ suốt đời vì gia đình, xã hội.
Người cao tuổi không chỉ là người giữ gìn những giá trị truyền thống, văn hóa mà còn là kho tàng tri thức, kinh nghiệm sống quý báu. Họ chính là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các thế hệ sau.
Trong thời đại hiện nay, chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi là trách nhiệm của cả cộng đồng. Hãy cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, nơi người cao tuổi luôn được yêu thương, tôn trọng và chăm sóc tận tình.
Nhân dịp này, hãy dành thời gian quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ niềm vui với những người thân yêu cao tuổi của mình. Một lời chúc tốt đẹp, một nụ cười ấm áp sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho họ trong ngày đặc biệt này!
Chúc mừng Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 1/10!
Bà Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đảng uỷ xã cùng Lãnh đạo xã tặng hoa và Mừng thọ các cụ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi

Tác giả: xã Thọ Sơn